Hiển thị 1–24 của 205 kết quả

I. Vợt cầu lông Victor

Victor là một trong những thương hiệu sản xuất cầu lông rất nổi tiếng trên thế giới.  Ra đời vào năm 1968, Victor là một nhãn hiệu vợt cầu lông có xuất xứ từ Đài Loan. Trải qua quá trình xây dựng uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà hiện nay Victor đã có mặt ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Những chiếc vợt do Victor sản xuất cũng nằm trong số nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Vợt cầu lông Victor
Vợt cầu lông Victor

III. Đặc điểm của các mẫu Vợt cầu lông Victor

Hàng chính hãng có cấu tạo khung vợt mỏng hơn. Được gia công cẩn thận để có thể làm giảm lực cản của gió. Giúp chúng ta có thể chơi một cách dễ dàng hơn.Khác hẳn so với hàng giả, được sản xuất hàng loạt không có sự cẩn thận. Chính vì thế mà, khung vợt cầu lông thường dày và to, kết cấu khung nhìn có phần thô kệch. Khi sử dụng chúng ta sẽ cảm thấy nặng do chịu nhiều lực cản của gió.  Phần cán gỗ: Sau khi chúng ta bóc phần tay cầm, có thể dễ dàng nhận thấy được những thông số cũng như mã vạch của hàng thật một cách dễ dàng. Ngoài ra những đường nét trên phần cán gỗ cũng có sự đồng đều và hài hòa Một số siêu phẩm của hãng rất được mọi người tin dùng và ưa thích như vợt cầu lông victor BS12, MX90,…

Nhờ những sự cải tiến đẳng cấp  tạo ra sức mạnh để giảm sức cản không khí trong khi xoay đến 10% so với những cây vợt thông thường khác.Thiết kế hình kim cương cắt xuyên qua không khí mạnh mẽ, giảm đáng kể sức cản không khí tránh áp lực nặng nề. Đó cũng là một lợi thế để giúp người chơi sử dụng vợt dễ dàng hơn.

III. Một số cây vợt cầu lông Victor được ưu chuộng

Vợt cầu lông Victor Brave Sword : Thuộc dòng vợt cân bằng với độ cứng tương đối, đặc biệt với thiết kế hình kim cương cắt ngang qua không khí giống như một thanh kiếm, giảm đáng kể lực cản không khí.

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 1900 AF

Vợt cầu lôngVictor mx 90: Vợt cầu lông Victor MX 90 thuộc dòng vợt nặng đầu cùng độ cứng tương đối thích hợp lối đánh thiên công, tăng cường sức mạnh và tốc độ cho những pha đập cầu.

Vợt Cầu Lông Victor MX 90

Vợt cầu lông Victor JETSPEED 10 : thích hợp với cả đánh đơn và đôi. Điều này được chứng minh khí rất nhiều các vận động viên quốc tế sử dụng cả trong đánh đơn và đánh đôi.

Vợt Cầu lông Victor JETSPEED S 010

Vợt victor THRUSTER F: Là sự kết hợp của khung đầu vuông tích hợp và trục mỏng chống xoắn cao cung cấp THRUSTER F với điểm ngọt lớn hơn. Phân bố trọng lượng thông minh và trục đàn hồi giúp dễ dàng phục vụ và kiểm soát con thoi, đạt được các cuộc tấn công mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Vợt Cầu Lông Victor THRUSTER F CLAW

Vợt cầu lông Victor spider man: Đây là cây vợt thuộc dòng vợt nặng đầu và phân thân hơi cứng thích hợp cho người có trình độ chơi khá và có khả năng xử lý bằng cổ tay.

Vợt cầu lông victor spider man

IV Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.