Vợt cầu lông Lining

Hiển thị 1–24 của 139 kết quả

 


Vợt cầu lông Lining

Lining được mệnh danh là hoàng tử của làng cầu lông thế giới. Bởi đó, không mấy ngạc nhiên khi những sản phẩm vợt cầu lông Lining luôn tạo được tin tưởng tuyệt đối cho các VĐV cũng như người chơi từ phong trào đến chuyên nghiệp. Hãy tham khảo bài viết về vợt Lining sau để hiểu thêm về đặc điểm của những cây vợt của hãng nhé!

Đặc điểm của các mẫu Vợt cầu lông Lining được phân phối chính hãng tại Caulong360:

Cầu lông là một trong những sản phẩm thế mạnh của Lining, đầu tiên cần kể đến là vợt cầu lông Lining với thiết kế độc đáo, bền đẹp và giá cả cũng khá mềm. Vợt Lining được chia thành nhiều phân khúc. Mỗi phân khúc đều có sự khác nhau về giá. Thế nhưng nhìn chung nó được chia thành 2 loại cơ bản đó là: vợt phong trào và vợt chuyên nghiệp.Dòng vợt cho người đánh phong trào có giá thành giao động từ 1,5 – 4 triệu. Với thiết kế trẻ trung, năng động cùng nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.Dòng vợt dành cho người chuyên nghiệp dao động từ 4-10 triệu. Tùy từng khả năng của mỗi người mà có thể lựa chọn những loại vợt cầu lông khác nhau. Đối với dòng vợt này đòi hỏi những thông số kỹ thuật chính xác.

Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.