Hiển thị 1–24 của 53 kết quả

;


Vợt cầu lông proace

Được thành lập ở anh năm 1978 proace là một trong những thương hiệu thể thao chuyên cung cấp những sản phẩm phục vụ cho các môn thể thao trong đó có môn cầu lông. Các sản phẩm của hãng được rất nhiều phản ứng tích cực từ người tiêu dùng nhất là những mẫu vợt cầu lông giá cả phải chăng mà chất lượng tốt.

Đặc điểm của các mẫu Vợt cầu lông proace được phân phối chính hãng tại Caulong360:

Với đội ngũ chuyên nghiệp và phát triển dòng sản phẩm, vợt cầu lông Proace được sản xuất với công nghệ sợi Carbon Graphite đã làm nên sản phẩm vợt cầu lông Proace với đặc tính có độ bền tuyệt đối, siêu nhẹ, hấp thụ nhiệt thấp, không biến dạng mang lại sức mạnh và cảm giác tốt cho người chơi.Công nghệ tiên tiến này được áp dụng rộng rãi trong công nghệ vũ trụ, trong khoa học kỹ thuật ứng dụng, trong quân sự và lĩnh vực thể thao.Các cạnh mỏng của khung và ở đầu của đầu vợt giảm sức cản không khí và cải thiện việc xử lý hơn nữa.Kết cấu khung vợt nhỏ gọn và đàn hồi tốt, trợ lực cho người sử dụng trong những pha tấn công thần tốc, màu sắc mạnh mẽ nổi bật phù hợp cho cho nhiều đối tượng.Khung Isometric (đầu vợt  vuông) có phạm vi sweet spot rộng hơn. Vì vậy mà người chơi sẽ có nhiều cơ hội đánh cầu vào điểm sweet spot hơn để có được những đường cầu tốt.
  • Các bạn quan tâm tham khảo thêm các mẫu vợt tại : vợt cầu lông proace.....đều có và đang được bán ra hoặc tham khảo fanpage

Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.