Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Giày cầu lông Babolat

Thương hiệu Babolat được thành lập vào năm 1875. Cho đến nay, Babolat đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, với số lượng thống kê lên đến 20.000 cửa hàng và 20.000 trung tâm thể dục thể dục thể thao. Babolat mang đến một dịch vụ cung ứng toàn diện với tất cả các sản phẩm dành cho tennis và cầu lông, với nhiều sự lựa chọn phù hợp cho hầu hết các phong cách chơi khác nhau.
Giày cầu lông Babolat
Giày cầu lông Babolat

Đặc điểm của các mẫu Giày cầu lông Babolat được phân phối chính hãng tại Caulong360:

Đây là mẫu giày được đánh giá mang lại sự êm ái thoải mái tốt nhất cho các vận động viên. Đồng thời giày có khả năng ôm chân cực tốt với chất liệu vải may giày tốt chống bai giúp giày giữ from dù đã được sử dụng lâu dài. Ngoài ra Giày cầu lông Babolat còn được nhiều người tin dùng với khả năng thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt cho người sử dụng không bị phân tâm và khó chịu khi hoạt động.
Giày cầu lông Babolat
Giày cầu lông Babolat
Thân giày thể thao thiết kế nhiều lỗ thoáng khí vừa là điểm nhấn ấn tượng, vừa tạo sự thông thoáng cho người đi. Gót giày chắc chắn giúp định hình và bảo vệ chân người đi trước những tác động bên ngoài. Mẫu giày của thương hiệu này mang trong mình trọng lượng vô cùng nhẹ, đem đến cho bạn sự thoải mái và tốc độ ổn định tốt. Đặc biệt giày phù hợp với mọi mặt sân, kể cả sân cứng và sân đất nện.
Giày cầu lông Babolat
Giày cầu lông Babolat

Hãy liên hệ với  Caulong360 ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.