Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Bao vợt cầu lông kawasaki

Với những lông thủ chơi cầu lông theo dạng phong trào chắc hẳn mỗi khi chúng ta đến những sân phong trào không khó để bắt gặp những người chơi phong trào sử dụng những sản phẩm của thương hiệu cầu lông kawasaki. Trong các dòng sản phẩm đã cho ra mắt không thể bỏ qua sản phẩm Bao vợt cầu lông kawasaki bởi:
Bao vợt cầu lông kawasaki
Bao vợt cầu lông kawasaki

Đặc điểm của các mẫu bao vợt cầu lông Kawasaki được phân phối chính hãng tại Caulong360:

Theo số liệu đánh giá những sản phẩm tiêu biểu như bao vợt cầu lông kawasaki rất phù hợp đối với những người đánh phong trào ở mọi tầng lớp lứa tuổi ở việt nam bởi giá của chúng ở tầm trung phù hợp với túi tiền của mọi người mà chất lượng đem lại vẫn rất tốt không thua kém những sản phẩm cao cấp là mấy Bao vợt cầu lông kawasaki Chất liệu của bao vợt cầu lông Kawasaki bên ngoài được phủ bằng da bóng chống ướt, dễ dàng lau chùi khi bị bẩn cũng như bền bỉ với thời gian, bên trong được thiết kế lớp vải bọc chống ướt, phủ bạc cực chắc chắn và sạch sẽ, khử mùi Ngoài ra bao còn được thiết kế với các ngăn chính và ngăn phụ – ngăn chính dành cho để quần áo, ngăn để các bạn đựng vợt rộng rãi thoải mái. Ngăn phụ dùng để bỏ giày và bỏ phụ kiện nhỏ khác Bao vợt cầu lông kawasaki Được thiết kế với hai quai đeo được gắn với bao vợt qua 2 chốt tháo nắp, nhờ thế người   dùng có thể chuyển từ đeo sang xách một cách dễ dàng, linh động.

Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.