Hiển thị 1–24 của 126 kết quả

I. Vợt cầu lông Fleet

Fleet là nhà sản xuất hàng đầu ở Malaysia chuyên sản xuất các sản phẩm và thiết bị thể thao. Trọng tâm của Fleet hướng đến nghiên cứu và sản xuất vợt cầu lông. Nhiều năm qua thương hiệu cầu lông fleet nhất là về mảng vợt cầu lông đã gặt hái được rất nhiều thành công trong đó cũng rất thành công ở thị trường việt nam nhờ vào những sản phẩm có chất lượng cao cấp giá cả phải chăng phù hợp với tất cả mọi người.

Vợt cầu lông Fleet
Vợt cầu lông Fleet

II. Đặc điểm của các mẫu Vợt cầu lông Fleet được phân phối chính hãng tại Caulong360:

Để đáp ứng số lượng lớn người chơi cầu ở nhiều trình độ khác nhau, lứa tuổi khác nhau, nhưng có chung một lối chơi: Mạnh mẽ – Kỹ thuật – Tinh tế. Dựa vào các yếu tố đó, vợt cầu lông FLEET đã được cải tiến trên nền tảng của loại vợt chuyên nghiệp nhưng phù hợp với nhiều đối tượng chơi cầu khác nhau.

Đăc biệt với công nghệ NANO TECH CARBON GRAPHITE:  Khung vợt cầu lông Fleet được sản xuất từ nhựa Epoxy Nanotech và Carbon Graphite Modul cao. Khả năng kết dính đặc biệt của nhựa Epoxy Nanotech được kết hợp với sợi Carbon làm cho khung vợt trở nên cực kì bền và chắc chắn . Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng sợi Carbon được thẩm thấu nhựa Epoxy Nanotech tăng độ bền lên 20%, đồng thời làm tăng sức mạnh và hiệu suất của vợt Fleet.

Vợt cầu lông Fleet
Vợt cầu lông Fleet

Với thể lực không được sung mãn như vận động viên chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể chơi với kỹ thuật hoàn hảo của chuyên nghiệp. Đó là điều khác biệt mà vợt FLEET mang đến cho bạn. Với đối tượng mới bắt đầu tập chơi ít tuổi, vợt FLEET đã chú trọng vào tính chuyên nghiệp nên khi đối tượng này phát triển thêm sẽ không bỡ ngỡ với các loại vợt cầu lông chuyên dùng cho chuyên nghiệp.

III. Một số vợt cầu lông fleet công thủ toàn diện tốt nhất

Fleet Woven 1000 IV nổi bật nhất là 2 công nghệ L.A.D và Woven Carbon. 2 công nghệ chính và nổi bật nhất của Fleet thường chỉ được trang bị trên các mẫu vợt cao cấp. Công nghệ L.A.D đây là công nghệ áp dụng trên khung vợt giúp khung vợt có thiết kế mỏng cạnh cho khả năng chịu lực cao và cho tốc độ vung vợt nhanh.

Vợt cầu lông Fleet
Vợt cầu lông Fleet

Fleet Light Tech 75 là cây vợt cầu lông được thiết kế với khung aero-box. Thiết kế Aero giảm sức cản không khí và kết hợp hình dạng hộp để có được kết cấu vững chắc, tạo ra cảm giác đánh mạnh và nhanh. Bạn có thể làm ngạc nhiên đối thủ của bạn với vợt này vì nó sẽ giúp bạn di chuyển một cách nhanh chóng và thực hiện những cú swing cực nhanh.

Vợt cầu lông Fleet Drive FT 2000 thuộc dòng vợt cân bằng cùng độ cứng vừa phải thích hợp cho đánh công thủ toàn diện. Vợt có độ cứng trung bình và sẽ cung cấp nhiều sức mạnh hơn trong những pha cầu. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Vợt này là rất cân bằng và tuyệt với người mới chơi, người  chơi công thủ toàn diện.

Vợt cầu lông Fleet
Vợt cầu lông Fleet

Sản phẩm Fleet Dou Tech II lấy cảm hứng từ Yonex Duora 10, với thiết kế vợt độc đáo này cho phép người chơi tận dụng tối đa cả phòng thủ và tấn công. Vợt cầu lông fleet công thủ toàn diện Fleet Dou Tech II mang lại những cú smash cực mạnh và cú đánh trái tay cực nhanh. Với 2 mặt vợt cho bạn chơi lối đánh công thủ toàn diện cực kì thích hợp.

Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.