Hiển thị tất cả 5 kết quả


Bao vợt cầu lông Kason

Kason là thương hiệu con của Lining. Hãng không thiết kế và tung ra quá nhiều phiên bản bao vợt cầu lông nhưng theo đánh giá của người sử dụng những sản phẩm của hãng có một lối thiết kế rất riêng đem lại một vẻ sang trọng cho sản phẩm nâng tầm cho người sử dụng.
Bao vợt cầu lông Kason
Bao vợt cầu lông Kason

Đặc điểm của các mẫu Bao vợt cầu lông Kason được phân phối chính hãng tại Caulong360:

Bao vợt được thiết kế với 2 ngăn rất rộng rãi được thiết kế và gia công với chất liệu cao cấp nhất. Đường chỉ rất chắc chắn trong các ngăn có lớp chống nước cao cấp thích hợp với mọi lứa tuổi. Nhiều ngăn đựng rất rộng rãi để đựng thêm các vật dụng cần thiết khi đi chơi cầu lông.  Có ngăn riêng dùng để đựng vợt, đựng quần áo, khăn chùi,…Có ngăn phụ bên ngoài dùng để đựng giày và phụ kiện của người chơi.
Bao vợt cầu lông Kason
Bao vợt cầu lông Kason
Hai quai đeo được gắn với bao vợt qua 2 chốt tháo nắp, nhờ thế người dùng có thể chuyển từ đeo sang xách một cách dễ dàng, linh động. Với chất liệu của túi có thể chống thấm nước tốt, phủ bóng bên ngoài giúp cho việc làm sạch vô cùng dễ dàng khi bạn chỉ cần lau bên ngoài mà không phải giặt quá thường xuyên chiếc túi.
Bao vợt cầu lông Kason
Bao vợt cầu lông Kason

Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.