Hiển thị 1–24 của 404 kết quả


Áo cầu lông

Có bao giờ khi chơi cầu lông bạn gặp phải những rắc rối không mong muốn như gặp chấn thương khi đang chơi, quần áo cầu lông không đủ thông thoáng khiến mồ hôi dính trên cơ thể ướt nhoẹt rất khó chịu, hay chiếc vợt cầu lông chưa đủ chuẩn để có được cú đánh hay….Chính những giây phút như vậy sẽ giúp bạn hiểu ra rằng, bạn cần phải quan tâm tới trang phục khi tập cầu lông. Hãy để chúng tôi giúp bạn có thêm những gợi ý mới về trang phục thể thao chính hãng tại Caulong360

Đặc điểm của các mẫu sản phẩm được phân phối chính hãng tại Caulong360:

Với đặc điểm là hoạt động liên tục trong khi chơi, vì vậy khi chơi cầu lông bạn sẽ bị tiết ra rất nhiều mồ hôi, nếu mặc bộ quần áo không phù hợp sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng khó chịu, mồ hôi ướt nhoẹt dính trên da sẽ mang lại cho bạn cảm giác không thoải mái.Vì vậy tiêu chí quan trọng hàng đầu mà các sản phẩm của Caulong360 lựa chọn phân phối là chọn lựa quần áo cầu lông thoải mái, thấm hút mồ hôithông thoáng, tạo sự thoải mái khi chơi. Kích cỡ quần áo cầu lông bạn nên chọn size phù hợp với số đo để tạo sự rộng rãi thoải mái khi di chuyển. Nhất là phần cánh tay áo phải thoải mái để hoạt động đánh cầu lông dễ dàng. Vì vâỵ, chúng tôi luôn có đủ các size cho bạn lựa chọn. Ngoài ra Caulong 360 có rất nhiều mẫu mã, do đó giúp việc chọn trang phục có tính thời trang, mang lại vẻ ngoài thu hút, bắt mắt, tạo vẻ khỏe khoắn năng động đáp ứng vấn đề người chú trọng.

Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.