Hiển thị 1–24 của 48 kết quả


Áo cầu lông yonex

Trong thể thao, trang phục đóng vai trò đối với các vận động viên. Đặc biệt bộ môn cầu lông cũng vậy, các bạn có tin không mỗi khi nhắc đến trang phục cầu lông chắc chắn các lông thủ sẽ nghĩ đến đầu tiên là thương hiệu cầu lông yonex.
Áo cầu lông yonex
Áo cầu lông yonex

Đặc điểm của các mẫu Quần cầu lông được phân phối chính hãng tại Caulong360:

Mọi người yêu thích những sản phẩm của hãng bởi vì chất liệu được sử dụng từ những chất liệu cao cấp nhất. Thiết kế trẻ chung năng động . Phù hợp với mọi lứa tuổi. Giá cả thì cực kì hợp lý. Và hãng cũng đưa vào sản phẩm của mình rất nhiều công nghệ độc quyền ưu việt
Áo cầu lông yonex
Áo cầu lông yonex
Khả năng chặn bức xạ hồng ngoại và khoảng 92% * của tia cực tím, giảm thiểu sự tích tụ nhiệt trong quần áo trong khi chơi. Khi không khí ấm áp tăng lên, không khí lạnh đi vào các khu vực mở. Dựa trên thực tế này, công nghệ Air-Release mới của Yonex đã cải thiện đáng kể sự thông gió trong áo thể thao của Yonex.
Áo cầu lông yonex
Áo cầu lông yonex
Lưới ở phía sau của cổ cung cấp thông gió cao, đẩy ra nhiệt độ cơ thể. Trong khi đó, không khí trong lành được đưa vào thông qua lưới được trang bị trên mặt của áo sơ mi từ phía dưới đến nách, giữ cho bạn mát dưới nhiệt độ nghiêm trọng.
  • Các bạn quan tâm tham khảo thêm các mẫu áo tại : áo cầu lông yonex.....đều có và đang được bán ra hoặc tham khảo fanpage

Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.