Showing 1–24 of 471 results


Giày cầu lông

Giày cầu lông chính là tấm thẻ bảo hiểm cho sự an toàn của bạn mỗi phút trên sân. Không chỉ giúp những bước duy chuyển chính xác nhẹ nhàng mà còn bảo vệ đôi chuân của bạn một cách triệt để nhất. Nếu lựa chọn được đôi giày phù hợp, chắc chắn bạn sẽ như được cộng thêm một phần sức mạnh không nhỏ trong mỗi phút trên sân cầu lông.Hiện nay, trên thị trường có khả nhiều địa chỉ phân phối, cung cấp giày cầu lông. Tuy vậy, để chọn được một đôi giày cầu lông ưng ý hay một địa chỉ bán giày uy tín thì vẫ là một câu hỏi khó với nhiều người.

Giày cầu lông chính hãng tại Caulong360:

Tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm cho các vận động viên tham dự giải đấu trên toàn quốc, chuyên phân phối những sản phẩm đẹp nhất, độc nhất, giá thành tốt nhất thị trường. Làm việc cùng với niềm đam mê cầu lông để đem đến tận tay người dùng những sản phẩm tốt và giá cả hợp lý nhất Caulong360  mang lại sự thỏa mãn về nhu cầu giày cầu lông thời trang chất lượng của các nhãn hiệu: kawasaki, victor, yonex,... với chất lượng và giá cả phù hợp với mỗi túi tiền của người mua chúng tôi luôn tận tình và sẽ đáp ứng tốt nhất đối với nhu cầu của các bạn.

Một số đặc điểm của các hãng giày cầu lông nổi tiếng:

Về giá cả sản phẩm giày cầu lông Caulong360 cam kết mang đến các bạn sản phẩm giá thị trường tốt nhất cho quý khách yên tâm mua sắm. Giày cầu lông theo các hãng cũng có sự khác biệt nhau khá lớn:
  • Giày cầu lông yonex: Một thượng hiệu Nhật Bản đã quá nổi tiếng đi kèm với   chất lượng được đánh giá là tốt nhất và kèm theo đó là mức giá hạng cao.
  • Giày cầu lông Lining: Là một thương hiệu của trung quốc rất nổi tiếng chất lượng cũng rất tốt và được nhiều người dân tin dùng.
  • Giày cầu lông kawasaki: đại diện cho mẫu giày tầm trung giá rẻ phù hợp với tài chính của ngừoi việt nam nên cũng rất được ưa chuộng.

Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.