Hiển thị kết quả duy nhất


Tổng quan về Vợt Cầu Lông IXE 

1. Vợt cầu lông IXE

Vợt cầu lông IXE được hãng thiết kế với các công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp người chơi dễ dàng sử dụng thuần thục và tạo ra các cú đánh chuẩn xác. Đặc biệt, vợt này có tốc độ nhanh và thân nhẹ, kết hợp với độ dẻo trung bình và trợ lực tốt, mang lại khả năng chặn và hất cầu dễ dàng trong phòng thủ. Một trong những ưu điểm của đầu vợt là sự ít rung lắc, giúp tăng cường sự ổn định đáng kể trong mỗi lần đập cầu. Tay cầm của vợt được thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế, sản phẩm này mang lại cho người chơi cảm giác cầm nắm thoải mái, không gây mỏi tay và mang đến cảm giác ổn định và chắc chắn.
Vợt cầu lông IXE Dragon Warrior 660
Vợt cầu lông IXE Dragon Warrior 660

2. Đặc điểm nổi bật của vợt cầu lông IXE

Vợt cầu lông IXE có xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng cũng rất thịnh hành ở thị trường Việt Nam. Vợt đem đến nhiều mẫu mã, sự lựa chọn phong phú cho người chơi cầu lông. Các cây vợt của IXE có đặc điểm chung là khá dễ chơi, thiết kế tập trung cho người chơi mới, có độ linh hoạt tốt và dễ đánh. Ưu điểm lớn nhất của dòng vợt này phải kể đến là độ bền ở khung. Khung vợt được cấu tạo từ vật liệu hợp chất cacbon được thí nghiệm kỹ lưỡng, đem tới độ bền cho người dùng. Bên cạnh đó, vợt IXE sở hữu giá thành khá mềm, phù hợp cho người chơi mới. Cây vợt được hoàn thiện với những tiêu chí cơ bản dành cho người chơi cầu lông.
Vợt cầu lông IXE Dragon Warrior 660
Vợt cầu lông IXE Dragon Warrior 660
Đây là dòng vợt chính hãng, được thiết kế với những tiêu chuẩn của cây vợt cầu lông, có thể chịu được lực căng cao, tối ưu cho người chơi và đặc biệt vợt khá bền. Vợt phù hợp dành cho đối tượng sinh viên, người chơi mới, chơi giải trí… Với giá thành khá mềm, bạn có thể sở hữu một cây vợt cầu lông chính hãng đến từ hãng IXE.

3. Các dòng vợt IXE tiêu biểu

3.1. Dòng vợt IXE Cloud T

Vợt Cầu Lông IXE Cloud T được thiết kế với tông màu rất đặc sắc tạo nên một tổng thể sang trọng, thanh thoát. Bên cạnh thiết kế bắt mắt và thông số dễ dàng “thuần hóa”, mẫu Vợt cầu lông IXE Cloud T tung ra thị trường với mức giá rất rẻ mà bất cứ lông thủ nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Dòng vợt cầu lông IXE Cloud T cho ra mắt 2 phiên bản màu: Xanh dương và Xanh lá.
Vợt Cầu Lông IXE Cloud T
Vợt Cầu Lông IXE Cloud T
Cây vợt này giúp người chơi dễ dàng di chuyển và thực hiện được những cú đập cầu mạnh mẽ và smash tuyệt vời. Đặc biệt vợt này có tốc độ nhanh và thân nhẹ, kết hợp với độ dẻo trung bình và trợ lực tốt, mang lại khả năng chặn và hất cầu dễ dàng trong phòng thủ. Đặc biệt của phần thân vợt được thiết kế độc đáo, tạo ra sức mạnh tối đa trong mỗi cú đập, cung cấp sự ổn định cùng khả năng kiểm soát đường cầu ấn tượng, giúp người chơi có thể tận dụng tối đa khả năng của mình trong mỗi trận đấu.