Hiển thị tất cả 5 kết quả


Balo cầu lông Mizuno

Balo cầu lông Mizuno là dòng sản phẩm tới từ thương hiệu Mizuno nổi tiếng từ Nhật Bản. Nhà sản xuất cũng dồn khá nhiều tâm huyết cho “đứa con” của mình. Nên chất lượng của sản phẩm không phải lo lắng, hơn nữa bạn lại có thêm cơ hội bổ sung vào bộ sưu tập các sản phẩm của Mizuno của bản thân.
Balo cầu lông Mizuno
Balo cầu lông Mizuno

Đặc điểm của các mẫu Balo cầu lông Mizuno được phân phối chính hãng tại Caulong360:

Dòng balo mới cũng được chau chút về “ngoại hình”. Với màu sắc thời trang kết hợp hài hòa cùng những điểm nhấn nhẹ nhàng mang đến sản phẩm mang vẻ đẹp khỏe khoắn cho bạn thêm tự tin tỏa sáng. Đồng thời thiết kế nhỏ gọn không quá cồng kềnh hay đơn giản mà không cầu kì nhấn mạnh dáng dấp khỏe khoắn của người chơi thể thao như bạn. Cho nên, balo giúp bạn cảm thấy năng động và tự tin hơn mỗi khi mang nó ra ngoài đi tập hay đi du lịch.
Balo cầu lông Mizuno
Balo cầu lông Mizuno
Balo cầu lông Mizuno sử dụng chất liệu vải Polyester nên mang đến cho bạn sản phẩm có độ bền đẹp trong khoảng thời gian sử dụng dài. Thêm nữa từng đường kim mũi chỉ cũng được gia công tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
Balo cầu lông Mizuno
Balo cầu lông Mizuno

Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.