Showing 1–24 of 1294 results


Vợt cầu lông

Vợt cầu lông là người bạn đồng hành, là cánh tay lực và cũng chính là dụng cụ quan trọng không thể thiếu với những người chơi cầu lông. Một cây vợt đánh cầu lông tốt và phù hợp sẽ giúp bạn phát huy khả năng, chiến thuật để trở thành người làm chủ trận đấu.

 Chính vì thế mà việc lựa chọn một chiếc vợt cầu lông xịn, chất lượng có ý nghĩa quan trọng quyết định tới kết quả mọi cuộc thi đấu.

Vợt cầu lông được phân phối chính hãng tại Caulong360 - nơi khách hàng trọn niềm tin:

Luôn tự hào là đơn vị phân phối vợt cầu lông chính hãng từ các thương hiệu có tếng trên toàn cầu. Caulong360.com chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề chăm sóc tư vấn hỗ trợ các bạn một cách chuyên nghiệp nhất có thể. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành nếu lỗi từ nhà sản xuất Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn với người yêu thích bộ môn này  cho họ rất chú tâm đầu tư mua cho mình một chiếc vợt cao cấp, phù hợp với khả năng và chiến thuật thi đấu của mình.

Gợi ý một số tiêu chuẩn cơ bản để chọn mua vợt cầu lông chất lượng tốt:

Trọng lượng vợt

Những người mới chơi cầu lông thì nên chọn những cây vợt có trọng lượng nhẹ vì bạn sẽ dễ kiểm soát và điều chỉnh vợt hơn.

Còn đối với những người chơi lâu năm thì lại nên chọn sản phẩm có trọng lượng nặng để có thể tạo ra những cú đập cầu tốc độ, chính xác hơn.

Bạn có thể dựa vào thông số U để chọn vợt có trọng lượng phù hợp với mình:

  • Vợt 2U là loại vợt nặng nhất với trọng lượng khoảng 90 - 94g.
  • Vợt 3U nặng khoảng 85 - 89g.
  • Vợt 4U nặng khoảng 80 - 84g.
  • Vợt 5U nặng khoảng 75 - 79g.
  • Vợt 6U nhẹ nhất, trọng lượng khoảng 73 - 75g.

Hình dạng của khung vợt cầu lông

Nhiều người khi chọn mua vợt cầu lông đã bỏ qua yếu tố này trong khi nó rất quan trọng.

Hình dạng của khung sẽ ảnh hưởng lớn đến tốc độ của cầu và lối chơi của người đánh, vì vậy bạn hãy chọn cho mình loại khung phù hợp mà không nên chọn bừa nhé!

Điểm cân bằng

Người mới chơi nên nên chọn vợt có điểm cân bằng thấp (đầu vợt nhẹ) vì không phải tốn quá nhiều sức để điều khiển vợt.

Trong khi đó các cầu thủ chuyên nghiệp lại ưu tiên chọn vợt có điểm cân bằng cao hơn (đầu nặng) để tăng thêm sức mạnh cho những cú đánh.

Do có trọng lượng lớn nên những mẫu vợt có điểm cân bằng cao sẽ khiến bạn khó kiểm soát và tốn nhiều thể lực hơn. Vì vậy loại vợt này không phù hợp với những người mới hoặc người có sức khỏe yếu.

Chu vi mặt vợt

Chu vi mặt vợt cầu lông cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chọn được một cây vợt phù hợp.

Khi mặt vợt càng rộng thì Sweet Spot càng lớn giúp tăng tỷ lệ tiếp xúc với cầu chính xác hơn. Tuy nhiên chi vi mặt vợt lại tỷ lệ nghịch với tốc độ đánh, tức là mặt vợt càng nhỏ thì tốc độ ra lực nhanh hơn và ngược lại.

Tay cầm của vợt

Nếu bạn thích cảm giác cầm chặt vợt để tạo ra nhiều uy lực khi đánh cầu hơn thì hãy chọn những mẫu vợt cầu lông có tay cầm lớn.

Còn nếu bạn muốn sử dụng linh hoạt vợt trong khi chơi, muốn cơ động và dịch chuyển tốt hơn thì nên chọn các mẫu tay cầm nhỏ hơn nhé!

Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.