Hiển thị tất cả 13 kết quả


Quả cầu lông

Kể tới bộ môn cầu lông, thì quả cầu lông là dụng cụ cần thiết nhiết nhất trong bộ môn thể thao này.Ví như tầm quan trọng của quả bóng đá trong bộ môn thể thao vua, quả cầu lông chính là cái hồ của bộ môn. Mời các bạn cùng tôi tìm hiểu về quả cầu lông Caulong360.com xin giới thiệu các nhãn hiệu quả cầu lông mà shop đang phâ phối – Cam kết chất lượng hàng đầu :
Quả cầu lông - cầu thành công
- cầu thành công
Đây là cầu thành công các bạn có thể dàng bắt gặp ở trong các sân cầu lông trong nhà đặc điểm đường bay ổn định. Tốc độ không quá cao. Dễ dàng đánh dễ dàng sử dụng một cách dễ dàng.
Quả cầu lông - pro x
Quả cầu lông - pro x
Đây là loại cầu có nguồn gốc xuất xứ từ bắc giang được sản xuất chuẩn theo các đánh giá chỉ tiêu từ nước ngoài. Loại cầu cao cấp này thường được dùng cho các lông thủ cho các giải thi đấu ở nước ta.
Quả cầu lông - victor
Quả cầu lông - victor
Đây là loại cầu của hãng cầu lông victor nó là loại cầu hỗ trợ cho những người mới tập chơi. Nó có tốc độ bay chậm đường cầu ổn định. Hỗ trợ tối đa cho những người mới tập chơi.
Ngoài ra, Caulong360 còn phâ phối rất nhiề loại quả Cầu Lông đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đồng thời Caulong360 cũng là địa chỉ chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cầu như: Qủa Cầu Lông Sao Mai, quả cầu lông Vinasatar, quả cầu lông hải yến, quả cầu lông Victor....
Mô tả về tốc độ và độ bền của các loại cầu:
Những quả Cầu lông đang được bán tại ShopVNB là sản phẩm chất lượng cao, dùng cho tập luyện và thi đấu.Sản xuất theo tiêu chuẩn của liên đoàn cầu lông thế giới(IBF).
*Là loại cầu có độ bền cao, tốc độ bay và quỹ đạo bay ổn định.
*Phù hợp với mọi loại hình thời tiết, khí hậu và thoả mãn mọi điều kiện tập luyện thi đấu
  • Các bạn quan tâm tham khảo thêm các mẫu cầu tại : Quả cầu lông.....đều có và đang được bán ra hoặc tham khảo fanpage

Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
  • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.