Lining Tectonic mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ

 Lining Tectonic mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ
  • Lining Tectonic – Dòng vợt cầu lông Lining mới nhất đang được rất nhiều các vận động viên hàng đầu thế giới sử dụng phù hợp dùng trong cả đánh đơn và đánh đôi nổi trội với những pha cầu tấn công liên tục, dồn ép đối thủ sân bạn.
  • Đặc biệt được giới cầu lông phong trào đánh giá vợt cầu lông Lining thuộc series Tectonic sử dụng vô cùng tuyệt vời, mang đến hiệu suất tối đa với các lối đánh của họ. Ngoài ra, không chỉ có thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt mà giá bán lại rất phải chăng trên thị trường.

Vợt Lining Tectonic 7 

Vợt Lining Tectonic 7 là cái tên không còn xa lại đối với mọi anh em lông thủ trong thời gian gần đây. Được Lining cho ra mắt vào năm 2020, cây vợt đã nhanh chóng thu hút mọi người chơi bởi những tính năng quấn hút và màu sắc lí tưởng. Ở đây người chơi có thể thoải mái thể hiện cá tính với lối chơi sở thích của mình. Cây vợt đã được được sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp, vì vây đây là trải nghiệm khá thú vị mà tôi khuyên bạn nên thử 1 lần.

 Lining Tectonic mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ
Lining Tectonic mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ

Vợt Lining Tectonic 7 được thiết kế độc đáo, có màu sắc đồng điệu với nhau, với gam màu chủ đạo là đen và trắng. Đây là những gam màu mạnh mẽ, hiện đại phù hợp cho cả nam và nữ. Trên mặc vợt được điểm tô thêm màu vàng với các chi tiết nhỏ vàng ánh kim giúp vợt trong nổi bật hơn. Là cây vợt công thủ toàn diện người chơi dễ dàng linh hoạt trên lưới hay ve cầu trái tay điều rất tốt. Tốc độ đi cầu nhanh, kiểm soát tốt trong lối chơi tấn công, phòng thủ.

➤ Link sản phẩm: Vợt Lining Tectonic 7 

Vợt cầu lông Lining Tectonic 1 

– Vợt cầu lông Lining Tectonic 1 là sản phẩm mới ra mắt tháng 4 năm 2022 của Lining mang đến lối chơi toàn diện nổi trội với những pha vung vợt mạnh mẽ. Nếu bạn tìm kiếm cho mình một sản phẩm vợt cầu lông giá dưới 1 triệu không những đánh ngon, bền bỉ cùng thiết kế hiện đại thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 Lining Tectonic mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ

– Vợt cầu lông Lining Tectonic 1 toàn diện nổi trội không những cho khả năng công ngon do công nghệ Tectonic mang lại mà trong các pha phản tạt, phòng thủ vợt cũng đáp ứng rất tốt do điểm cân bằng không quá cao, dùng cả trong đánh đôi và đánh đơn. Bản 4U, vợt cầu lông Lining 2022 – Tectonic 1 sẽ phù hợp dành cho những bạn mới tập chơi còn riêng bản 3U có trọng lượng nặng hơn đòi hỏi người chơi phải có lực tay khỏe , trình độ tầm trung bình trở lên.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Tectonic 1 

Vợt cầu lông Lining Tectonic 7

Vợt cầu lông Lining Tectonic 7 chính hãng được xây dựng trên nền tảng công nghệ TECTONIC và được sản xuất từ ​​sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ, đặc biệt mang lại thời gian phục hồi và sức mạnh đáng kinh ngạc cho mỗi cú vung vợt. Sợi carbon mô-đun cao cấp này cung cấp những cải tiến hiệu suất đáng kể giúp bạn có những pha cầu linh hoạt.

 Lining Tectonic mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ

– Vợt cầu lông Lining Tectonic 7 chính hãng với trọng lượng 4U độ nằng đầu 295 phù hợp cho người chơi trong cả đánh đơn và cả đánh đôi. Đây là cây vợt phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khá, người chơi  phong trào, bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ trung bình, khá, giỏi.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Tectonic 7

Vợt cầu lông Lining Tectonic 3

Vợt cầu lông Lining Tectonic 3 với trọng lượng nhẹ, khả năng phục hồi nhanh được cung cấp những cải tiến hiệu suất đáng kể là sản phẩm vợt cầu lông tầm thấp đầu tiên của Series Tectonic hướng đến lối đánh linh hoạt và toàn diện. Đây sẽ là một sản phẩm có chất lượng và tầm giá phù hợp đánh để bạn trải nghiệm.

 Lining Tectonic mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ

– Vợt cầu lông Lining Tectonic 3 với trọng lượng nhẹ cho 2 phiên bản (5u) 78.5g,  (4u) – 82.7g , điểm swing từ 81-83 mang đến một cây vợt công thủ toàn diện linh hoạt trong mọi tình huống, đặc biệt đầu vợt khá đầm nên các pha tấn công đập cầu đều được xử lý dứt điểm và sức mạnh. Với lớp sơn lì phủ lên mình tông màu khá nhã nhặn và hiện đại với nền xanh ngọc chủ đạo phối cùng các họa tiết màu Đen và Hồng tạo điểm nhấn nổi bật.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Tectonic 3

Vợt cầu lông Lining Tectonic 7i

Vợt cầu lông Lining Tectonic 7i có độ dẻo dai tốt, nhẹ  và siêu đầm đầu cùng công nghệ được tích hợp vào cấu trúc khung cây vợt cầu lông Lining chính hãng Tectonic 7i sẽ có hệ số cản không khí cực thấp và cường độ cao,thích hợp cho những người chơi rất mạnh mẽ, năng nổ, tìm kiếm sức mạnh nổi trội.

 Lining Tectonic mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ

– Vợt cầu lông Lining Tectonic 7i với khối lượng siêu nhẹ nhưng siêu nặng đầu cho những pha cầu đẳng cấp, hỗ trợ tối đa cho những pha chụp cầu đẳng cấp, cắm thẳng. Khối lượng vợt nhẹ nhưng với nhiều công nghệ tiên tiến, người chơi dễ đàng di chuyển vợt sang nhiều trạng thái. Vợt có độ ổn định cao, cảm giác đập cầu ít bị rung, lắc hay xoắn vặn.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Tectonic 7i

Vợt cầu lông Lining Tectonic 6

Vợt cầu lông Lining Tectonic 6 là cây vợt thiên công, linh hoạt trong phản tạt, phòng thủ. Đây là siêu phẩm vừa được nhà Lining cho ra mắt quý đầu năm 2022 với những công nghệ hiện đại cùng thiết kế mạnh mẽ ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trên sân cầu.

 Lining Tectonic mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ

– Vợt cầu lông Lining Tectonic 6 dành cho người chơi yêu thích dòng vợt tốc độ, cần thân vợt cứng hơn, đầm tay hơn, có lối đánh thiên công mạnh mẽ với những cú đập cầu uy lực. Phù hợp cả trong đánh đơn, đánh đôi – trong đánh đôi những bạn có kĩ thuật tốt cùng lực tay khỏe, đặc biệt là ở vị trí đập cầu.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Tectonic 6

Vợt cầu lông Lining Tectonic 9

Vợt cầu lông Lining Tectonic 9 chính hãng  được xây dựng trên nền tảng công nghệ TECTONIC và được sản xuất từ ​​sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ, đặc biệt mang lại thời gian phục hồi và sức mạnh đáng kinh ngạc cho mỗi cú vung vợt.

 Lining Tectonic mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ

Vợt cầu lông Lining Tectonic 9 chính hãng mang đến 3 phiên bản với trọng lượng, điểm cân bằng khác nhau, đem lại sự lựa chọn phong phú hơn cho các tay vợt. Các phiên bản này được chia nhỏ ra để đem lại sự lựa chọn phù hợp với từng thể lực người chơi. Các bạn có lực cổ tay chưa cao thì ưu tiên chọn cây vợt có trọng lượng nhẹ nhất là 5u. Người chơi có thể lực tốt hơn ưu tiên chọn những cây vợt có trọng lượng lớn hơn phù hợp.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Tectonic 9

Vợt cầu lông Lining Tectonic 7C New 2020

Vợt cầu lông Lining Tectonic 7C New 2020 là cây vợt Thiên công mạnh mẽ, tấn công áp đảo, có sức tấn công mạnh mẽ nhất được áp dụng thêm rất nhiều công nghệ như TECTONIC TECHNOLOGY PLATFORM, DYNAMIC-OPTIMUM FRAME, BIO INNER CONE cũng như chất liệu tân tiến nhất, hứa hẹn sẽ đem lại một hiệu năng tấn công vượt trội.

 Lining Tectonic mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ

– Vợt cầu lông Lining Tectonic 7C chính hãng phù hợp cho người chơi trong cả đánh đơn và cả đánh đòi hỏi cổ tay phải khỏe. Là cây vợt phù hợp với người có lực cổ tay khá, tốt, người chơi phong trào tầm cao, bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá, giỏi sẽ phát huy được hết hiệu năng mà vợt đem đến.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Tectonic 7C New 2020

Vợt cầu lông Lining Tectonic 7D

Vợt cầu lông Lining Tectonic 7D Được sản xuất riêng cho các tay vợt thi đấu chuyên nghiệp, cây vợt được tích hợp rất nhiều công nghệ nổi bật để tạo hiệu quả tốt nhất cho người  với nhiều cải tiến đáng kể giúp sản phẩm tăng độ chính xác cao, giúp người chơi có nhưng pha phản tạt nhắm cầu tuyệt vời. Cây vợt thích hợp cho người chơi thiên về tốc độ, có kỹ năng chuyển đổi nhanh giữa tấn công và phòng thủ.

 Lining Tectonic mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ

Vợt cầu lông Lining Tectonic 7D chính hãng có trục cứng hơn và thiết kế đầu đàn hồi cao cho lực đẩy nhanh. Thích hợp cho người chơi thiên về tốc độ, có kỹ năng chuyển đổi nhanh giữa tấn công và phòng thủ. Sản phẩm có độ dẻo dai tốt, không chỉ chắc chắn mà khối lượng vật liệu lại nhẹ, cấu trúc khung vợt có hệ số cản không khí cực thấp và cường độ cao, tạo nên khả năng toàn diện cho người chơi trong các pha đánh cầu khác nhau.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Tectonic 7D