Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng
  • Dòng Lining Turbo changing nổi tiếng với thiết kế cạnh mỏng để vung vợt được nhanh hơn, thiết kế vành vợt từ góc 5h tới 7h vặn xoắn giúp tặng lực đập và phục hồi lực cho cú đánh tiếp theo. Chính vì thế dòng này thiên cho những ai đánh đôi, chuyên công và phản tạt để mang lại hiệu quả cho trận đấu.
  • Vợt Lining Turbo Charging chuyên về lối đánh nhanh, thiên công, tốc độ vung vợt nhanh kết hợp những pha phòng thủ phản tạt ngang lưới mạnh mẽ. được xây dựng trên nền tảng công nghệ Turbo Charging và có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, có cấu trúc hình thang sáng tạo cung cấp năng lượng cho người chơi với tốc độ vung vợt mạnh hơn và thời gian phản ứng nhanh hơn. Hãy cùng Caulong360 tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20C

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20C được thiết kế nặng đầu, thân vợt có độ cứng ở mức trung bình, khối lượng vợt khá là nặng,  thích hợp với lối chơi thiên công giúp bạn có những cú phản tạt đập cầu linh hoạt, đây là một trong những sản phẩm vợt cao cấp phù hợp với những ai có trình độ chơi khá sẽ dễ thuần vợt hơn, phù hợp với người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng
Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

Vợt Lining Turbo Charging 20C chính hãng là cây vợt nặng đầu, thân vợt có độ cứng trung bình, khối lượng vợt nặng. Đây là cây vợt hoàn toàn phù hợp cho lối chơi thiên công hoàn toàn vơi những cổ tay có lực khỏe. Đầu vợt nặng nên lúc đập cầu đi có độ cắm cao kết hợp sức căng tối đa lên đến 30 LBS và thân vợt có độ cứng trung bình tạo ra một pha tấn công với tốc độ nhanh, độ cắm cầu cao, sức mạnh lớn thích hợp với lối chơi thiên công.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20C

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 50

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 50 là dòng vợt khá dẻo, đầu vợt hơi nặng phù hợp với những tay vợt ưa lối đánh tấn công, hoặc những người chơi ở trình độ trung bình khá trở lên. Sản phẩm được tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến mà giá thành lại vừa túi tiền mọi người. Không những thế với hình dáng bên ngoài đặc biệt. Cây vợt quả thật rất xứng đáng để mọi người trải nghiệm.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng
Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

Vợt Lining Turbo Charging 50 chính hãng là một cây vợt được thiết kế với thân vợt dẻo. Điều này phù hợp cho những người mới làm quen với bộ môn cầu lông. Ưu điểm này giúp bạn không cần quá nhiều sức để đánh cầu. Đặc biệt thân vợt dẻo cũng phòng thủ rất tốt đối với những cú SMASH, đẩy cầu quay trở lại phía đối phương 1 cách dễ dàng.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 50

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 80

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 80 chính hãng sinh ra với lối chơi thiên công nhằm đáp ứng nhu cầu dành cho bạn. Từ ngoại hình đến tính năng bên trong cùng chất liệu tạo thành và màn trình diễn ấn tượng, cây vợt được đông đảo người chơi tin tưởng và ưa thích. Ngoài ra rất thích hợp cho những ai yêu thích sự tấn công và dồn ép đối thủ từ lối chơi thiên công mạnh mẽ. 

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng
Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

– Là một cây vợt cầu lông thiên công nhưng Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 80 mang lại hơn cả mong đợi của người chơi. Khả năng phản tạt nhanh và chính xác gây bối rối cho đối thủ, đánh vào tâm lí đối thủ về khả năng đánh nhanh, mạnh. Khối lượng nhẹ tương đối giúp cổ tay chịu ít áp lực hơn và dễ dàng xoay chuyển vợt nên dù là vợt cầu lông thiên công nhưng khả năng phòng thủ vẫn rất đáng kể. Cảm giác vung vợt nhanh hơn, gọn gàng hơn, các cú tạt cầu, điều cầu thủ tỏ ra vô cùng chính xác trong các điểm rơi theo đứng ý người chơi mong muốn.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 80

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 9TF

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 9TF chính hãng là sợ kết hợp giữa sợi carbon và sợi Titanium siêu bền theo cầu trúc động lực học thiết kế với nhiều người chơi. Với công nghệ mới áp dụng lên khung vợt, STABILIZED TORSSION ANGLE góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

– Đây là cây vợt cân bằng hơi nặng đầu một chút rất phù hợp cho lối đánh công thủ toàn diện giúp người chơi có được những cú đánh điều cầu có độ chính xác cao. Tổng thể vợt được thiết kế trông rất bình thường với màu sắc chủ đạo là màu đen phối với những gam màu nóng thích hợp với những người không thích màu mè.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 9TF

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B

– Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B nằm trong Turbo Charging 10 Series giá rẻ,thương hiệu Lining đã cho ra mắt  năm 2020 với dòng vợt  chất lượng, thừa hưởng các công nghệ nổi trội của các anh lớn với sợi carbon siêu cứng với cường độ và độ cứng cao hơn, bền vững cho độ căng của dây nhiều hơn và giảm nguy cơ biến dạng khung, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

– Vợt có khối lượng vừa, thân vợt dẻo nên khá dễ thuần, đầu vợt đầm cùng điểm swing lên đến 89 cho thấy đây là cây vợt thiên công mạnh mẽ, trợ lực tốt cho những quả đập. Độ dẻo dai tốt, không chỉ chắn chắn mà khối lượng vật liệu lại nhẹ, cấu trúc khung vợt có hệ số cản không khí cực thấp và cường độ cao, tạo nên khả năng toàn diện cho người chơi trong các pha đánh cầu khác nhau.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75d

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75d chính hãng nằm trong phân khúc vợt cao cấp của Lining. Là một trong những cây vợt cao cấp của hãng vợt nổi tiếng Lining, vợt được thiết kế nặng đầu tuy nhiên khối lượng vợt khá nhẹ giúp bạn dễ dàng điều khiển cầu. Cây vợt được tích hợp rất nhiều công nghệ nổi bật để tạo hiệu quả tốt nhất cho người chơi như TURBO CHARGING PLATFORM, DYNAMIC-OPTIMUM FRAME, BIO INNER CONE,…từng bước khẳng định vị thế của một siêu phẩm toàn diện nhất hiện nay.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

Vợt Lining Turbo Charging 75d chính hãng nổi bật với màu sơn xanh lá cây, mạnh mẽ và mang đến cảm giác chắc chắn, ổn định trong thiết kế các chi tiết cùng màu tím. Vợt nặng, khá đầm tay, vung vợt nhanh nhưng chắc tay chứ không có cảm giác hụt cầu. Thân vợt có độ cứng cao nên vợt được vung nhanh hơn khi đánh cầu. Trục vợt mỏng được lấp đầy bằng sợi aramid, giúp giảm giảm độ rung của vợt một cách tối đa và hạn chế các chấn thương trong thi đấu.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75d

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75i

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75i chính hãng một cây vợt cao cấp, được sản xuất cho các tay vợt thi đấu chuyên nghiệp, cây vợt được tích hợp rất nhiều công nghệ nổi bật để tạo hiệu quả tốt nhất cho người chơi

– Cây vợt còn được đánh giá cao ở chất lượng. Được xây dựng trên nền tảng công nghệ Turbo Charging và có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, có cấu trúc hình thang sáng tạo cung cấp năng lượng cho người chơi với tốc độ vung vợt mạnh hơn và thời gian phản ứng nhanh hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh kết hợp những pha phòng thủ mạnh mẽ.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

Vợt Lining Turbo Charging 75i chính hãng có độ cứng trung bình làm dung hòa cây vợt, mang đến sự linh hoạt và ổn định hơn khi vung vợt. Sản phẩm sử dụng tông màu tối tạo sự sang trọng và hiện đại cho sản phẩm, không bị phai màu theo thời gian. Nước sơn lỳ giúp sản phẩm giữ được vẻ ngoài sạch sẽ, bảo vệ vợt không bị trầy xước, bong tróc.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75i

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70C

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70C được tích hợp rất nhiều công nghệ nổi bật để tạo hiệu quả tốt nhất cho người chơi. Vợt cân bằng, thân vợt có độ cứng cao, khối lượng vợt nặng. Đây là cây vợt hoàn toàn phù hợp cho lối chơi thiên công  phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh kết hợp những pha phòng thủ mạnh mẽ.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70C chính hãng có điểm cân bằng không quá nặng đầu và đũa vợt cứng khiến chúng phù hợp với những người chơi có lối đánh công thủ toàn diện, nổi trội về tốc độ với những pha tạt cầu ngang liên tục dồn ép đối thủ. Đây là cây vợt cân bằng, thân vợt có độ cứng cao, khối lượng vợt nặng. Đây là cây vợt hoàn toàn phù hợp cho lối chơi thiên công hoàn toàn vơi những cổ tay có lực khỏe.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70C

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 50D

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 50D chính hãng là cây vợt thuộc dòng vợt 3D BreakFree Turbo charging mới nhất 2019 của Lining, nổi tiếng là dòng vợt linh hoạt : Tấn công mạnh mẽ, phản tạt linh hoạt. Cây vợt được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại mà giá thành rẻ. Đây là ưu điểm mang đến sự thành công của cây vợt. Bên cạnh đó cây vợt được thiết kế màu sắc bắt mắt bởi sắc xanh tràn đầy năng lượng.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 50D  có cấu tạo thân vợt nhẹ, phần đầu nặng hơn, cho khả năng tấn công mạnh và uy lực. Sản phẩm có khung hình thang sáng tạo cho người chơi cầu lông có thêm tốc độ vung gậy và thời gian phản ứng nhanh. Nó phù hợp cho những người chơi cầu lông nhanh hơn, những người muốn tấn công rapic và kỹ năng phòng thủ mạnh mẽ.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 50D

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20D

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20D chính hãng là cây vợt thuộc dòng vợt  Turbo Charging mới nhất 2019 của Lining, có cấu trúc khung hình thang sáng tạo, cung cấp năng lượng cho người chơi với tốc độ vung mạnh hơn và thời gian phản ứng nhanh. Nó rất lý tưởng cho người chơi nhanh với khả năng tấn công nhanh và kỹ năng phòng thủ mạnh.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20D nặng đầu, độ dẻo trung bình, có khối lượng vợt nhẹ, là cây vợt thích hợp cho lối đánh thiên công, chuyên đập cầu áp đảo tấn công đối thủ. Công nghệ sử dụng hạt carbon trong tạo nên sự dẻo dai và bền chắc cho vợt,  sức chịu lực tốt. Khả năng phòng thủ cũng rất đáng ghi nhận khi hỗ trợ lực tay người chơi trong những pha phòng thủ, khả năng đẩy cầu, gài cầu là khá ấn tượng.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20D

Vợt Lining Turbo Charging 40 

Vợt Lining Turbo Charging 40 là cây vợt có phần đầu đàn hồi cao, thân vợt có độ cứng trung bình, công thủ vô cùng linh hoạt phù hợp với những ai theo đuổi lối đánh cân bằng, đây là một cây vợt vừa tầm tay khi dễ dàng chuyển đổi vợt sang hai trạng thái công và thủ.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

Sản phẩm được phủ 1 lớp sơn lì màu trắng cùng các chi tiết màu vàng rất nổi bật trên nền trắng, lớp sơn bền màu giup màu tránh bị phai hay trầy tróc trong các trường hợp va chạm. Vợt có phần đầu đàn hồi cao, thân vợt có độ cứng trung bình, công thủ vô cùng linh hoạt. Sức căng lên đên 30 LBS giúp tăng khả năng kiểm soát đường cầu tốt, dễ dàng xử lý các pha cầu trên lưới.

➤ Link sản phẩm: Vợt Lining Turbo Charging 40 

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 50C

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 50C Combat chính hãng được đán giá rất nhanh cho một cây vợt nặng. Nó nhanh như một số vợt nặng đầu khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, và vợt cũng tốt ở những mặt mà vợt được trang bị.Vợt khá nặng và đầu vợt to, sẽ phù hợp cho các bạn có cổ tay khá khỏe, có lối đánh sức mạnh.

– Đây là phiên bản 3U(85-89g)/ G5, độ bám nhỏ mà tôi nghĩ là kích thước tay cầm lý tưởng để phù hợp với phạm vi yêu cầu rộng nhất của người chơi. Mặt vợt cho chúng tôi biết vợt có thể được đặt lại tối đa 13.5kg và do đó sẽ thu hút người chơi từ câu lạc bộ, giải trí và tiêu chuẩn quốc tế.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

– Vợt Lining Turbo Charging 50C chính hãng phù hợp với người theo lối đánh thiên công, chuyên đập cầu, tấn công mạnh mẽ và áp đảo đối thủ. Sản phẩm phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi có trình độ trung bình, khá, bán chuyên, phong trào trung cấp.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 50C

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01D

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01D chính hãng là cây vợt thuộc dòng vợt 3D BreakFree Turbo charging mới nhất 2019 của Lining, với sự nổi tiếng là dòng vợt giúp lối đánh của người chơi trở nên linh hoạt hơn.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

Vợt Lining Turbo Charging 01D là cây vợt này được phủ 1 lớp sơn lì màu đỏ, loại sơn này rất bền màu, hạn chế bong tróc và trầy xước tối đa trong quá trình sử dụng. Màu đen phối xanh xanh đậm rất huyền bí, phối các dải màu và vùng màu đỏ nhiều sắc độ, tạo nên tổng thể 1 cây vợt bắt mắt và cá tính không kém phần mạnh mẽ và ấn tượng.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01D

Vợt Cầu Lông LiNing Turbo Charging 9II TD

– Hiện nay, thương hiệu Lining đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường sản xuất các dụng cụ cầu lông, được nhiều người tin cậy sử dụng và đặc biệt là giới trẻ, một thương hiệu vợt cầu lông sáng giá nhất dành cho mọi đối tượng người chơi. Và Vợt cầu lông lining turbo charging 9II TD đến từ hãng, thuộc một trong những chiếc vợt rất đựơc ưa chuộng hiện nay và làm mưa làm gió. Sản phẩm nổi bật ở chất lượng cao và hiệu quả sử dụng mang đến sự hài lòng cho nhiều người chơi.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

– Vợt có bề ngoài khá sành điệu, màu sắc sang trọng, không chỉ là bạn đồng hành trên sân chơi mà còn là vật thể hiện được gu thẩm mỹ thời thượng, tinh tế của người sở hữu.Loạt vợt cầu lông chất lượng cao này đảm bảo sự cân bằng giữa trọng lượng và trục.

–  Bộ ổn định cánh Li-Ning giúp người chơi thực hiện những pha chơi bóng hay sức mạnh tuyệt vời. Không có vấn đề gì nếu bạn đang thực hiện một cuộc tấn công mạnh mẽ hoặc phòng thủ vững chắc, vợt cầu lông Pro Master Series là cây vợt cầu lông chuyên nghiệp của cầu thủ chuyên nghiệp.

➤ Link sản phẩm: Vợt Cầu Lông LiNing Turbo Charging 9II TD

Vợt Cầu Lông LiNing Turbo Charging 70B

– Dòng sản phẩm của Lining- một trong những thương hiệu dụng cụ thể thao rất nổi tiếng trên thê giới hiện nay. Một sản phẩm nổi trôi hơn cả với nhiều ưu điểm, được chế tạo bởi công nghệ tiên tiến từ hãng cầu lông này đó chính là Vợt cầu lông lining turbo charging 70B. Sản phẩm phù hợp với người chơi có trình độ trung cấp chuyên nghiệp và cao cấp, mang đến sự tấn công mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

– Phù hợp cho người chơi theo lối đánh với những pha đập cầu nhanh, tốc độ, cú tạt cầu uy lực,  gây bất ngờ cho đối thủ. Đây là cây vợt  3U cân bằng, thân cứng phù hợp với người có lực cổ tay khá – tốt, người chơi phong trào có kinh nghiệm trên 3 năm, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, chuyên dùng trong đánh đôi, đặc biệt là vị trí cầu trước cây vợt sẽ phát huy hết sức mạnh tối đa của người chơi.

➤ Link sản phẩm: Vợt Cầu Lông LiNing Turbo Charging 70B

Vợt cầu lông lining turbocharging 7td

– Các bạn có muốn cùng tôi tìm hiểu một cây vợt mà từ khi sinh ra nó được đánh giá cực tốt được yêu thích và ưa chuộng tạo thành một cơn bão vì độ hot của nó . Vâng cây vợt mà tôi muốn giới thiệu của hãng cầu lông lining nó được thiết kế từ những chất liệu cao cấp nhất thiết kế đẹp bên trong có rất nhiều điểm nổi bật. Vâng đó chính là cây vợt cầu lông lining turbocharging 7td.

Lining Turbo Charging dòng vợt đắt khách nhất của hãng

– Vợt có khối lương 3u đầm tay chắc chắn, thân vợt với độ cứng trung bình giúp vợt vung nhanh và gọn hơn, kết hợp với đầu vợt nặng vừa vừa mang đến khả năng tấn công áp đảo, vừa đem lại cảm giác phòng thủ chắc chắn.

➤ Link sản phẩm: Vợt cầu lông lining turbocharging 7td