Hiển thị 1–24 của 51 kết quả


Dòng vợt Yonex Astrox Siêu phẩm nhà Yonex tại Caulong360

1. Vợt cầu lông Yonex Astrox

Ra đời năm 1946 và cho đến hiện nay, hãng vợt cầu lông Yonex  từ đất nước Nhật Bản vẫn đang thống trị top đầu các hãng vợt cầu lông nổi tiếng tốt nhất trên thế giới. Hãng Yonex luôn trang bị những dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Dòng vợt cầu lông Astrox của Yonex  Dòng vợt astrox là một trong những dòng vợt mới của Yonex hiện nay đang là các 1 trong các dòng vợt có khả năng tấn công cao nhất sẽ đem đến cảm giác tuyệt vời nhất cho những  tay chơi cầu lông chuyên nghiệp cũng như  nghiệp dư.

2. Đặc điểm của các Dòng vợt Yonex Astrox được phân phối chính hãng tại Caulong360:

 • Dòng vợt cầu lông Yonex Astrox được xem là phiên bản nâng cấp của dòng vợt Voltric. Dòng vợt mang thiên hướng tấn công nặng đầu nhất của Yonex, thiết kế “Steep Attack” với khả năng đập cầu cao hơn.
Dòng vợt Yonex Astrox
Dòng vợt Yonex Astrox
 • Dòng vợt Yonex astrox được trang bị đầy đủ các công nghệ hiện đại của Yonex như công nghệ NAMD, công nghệ iso metric …cải thiện đáng kể độ kết dính của sợi graphite và nhựa polymer bằng cách gắn vật liệu nano trực tiếp vào sợi graphite. Chất liệu đặc biệt cho phép nhà sản xuất chế tạo thân vợt mỏng hơn nhưng lại rất chắc chắn. Những cải tiến trên giúp VĐV giảm bớt góc vung vợt
 • Dòng vợt Yonex astrox đươc sử dụng công nghệ mới của vật liệu graphite có tên là Namd. Bảo kiếm mới rất thích hợp cho các tay vợt có lối đánh tấn công nhanh, cùng những cú đập sấm sét từ nhiều vị trí trên sân để kết thúc trận đấu nhanh chóng.
 •  Đặc biệt hơn vật liệu Nanomesh Neo có đặc điểm tính chất tương tự như Namd nhưng giá thì phải chăng hơn. Rotational Generator System là một công nghệ sử dụng thuyết đối trọng cho anh phép anh em tiếp cầu và nhanh chóng trở lại vị trí trung tâm.
Dòng vợt Yonex Astrox
Dòng vợt Yonex Astrox
 • Yonex khi ra mẫu vợt astrox thường sẽ chia mã thành hai dạng tấn công và phòng thủ trong một mã phân biệt bằng màu sắc và ký hiệu D,S,  mã thông dụng là  astrox 88.
 • Dòng vợt này có bao gồm các mã phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi từ người chơi trung bình đến người chơi chuyên nghiệp  Một số sản phẩm đang được yêu tích của dòng astrox có thể kể đến như: Vợt cầu lông Astrox 100 ZZ, Astrox 88D pro, Astrox 88S Pro, Astrox 88 Game, 88 Tour, 88 play, Astrox 99 Game, 99 Tour, 99 Play
Dòng vợt Yonex Astrox
Dòng vợt Yonex Astrox

3. Hãy liên hệ với  Caulong360  ngay để được đảm bảo:

 • Hàng chính hãng 100%, Bảo hành lỗi 1 đổi 1
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn
 • Giá cả tốt nhất thị trường, luôn cập nhật những mã vợt mới nhất
 • Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên trang web caulong360
 • Hoặc liên hệ số hotline 0888861115 Chăm sóc quý khách tận tình 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.
 • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn. Caulong360 sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.